Đèn pha sử dụng bóng led có rất nhiều ưu điểm như cường độ sáng vượt trội, tiết kiệm điện năng, toả nhiệt ít, tối ưu thời lượng sử dụng.

Thiết bị được sử dụng khi có sự cố mất điện lưới, hay đem đi phục vụ mục đích chiếu sáng ngoài trời.

Sản phẩm của chúng tôi được chế tạo từ nguồn cung cấp uy tín, linh kiện chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ thuật, test thử trước khi giao cho khách hàng.

Đèn pha led bảng 70w kẹp bình

Sử dụng bảng led công suất lớn cho độ sáng vượt trội 9200 lumen đủ sức cân các hoạt động ngoài trời như cắm trại ban đêm, câu cá, đi rừng…

Đèn sử dụng nguồn điện kẹp từ bình ắc quy của ô tô, xe máy hay bất từ nguồn nào có điện áp 12v. Bộ sản phẩm đã được chúng tôi gắn sẵn tản nhiệt và dây dẫn chịu dòng cao cùng kẹp cá sấu. Anh em mua về sử dụng được ngay. Một số sản phẩm chúng tôi chế thêm pin lithium bên trong để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Led bảng kẹp bình ắc quy công suất 70w

Đèn ắc quy lithium công suất lớn

Chúng tôi đã tích hợp cho sản phẩm khối pin lithium dung lượng 8Ah, dòng xả cao để cung cấp năng lượng liên tục cho đèn. Khối pin đã được gắn mạch bảo vệ sụt áp nên anh em yên tâm không lo bị chai pin khi dùng kiệt điện. Một chiếc quạt được tích hợp bên trong để làm nhiệm vụ tản nhiệt cho đèn.

Đèn tích điện 12v 70w

Bài viết liên quan