0973306695

Mỏ hàn xung giả, kém chất lượng trên Lazada, Shopee – tiền nào thì của đó

Phân biệt mỏ hàn xung thật giả

Mỏ hàn xung giả do đâu mà có?

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được không ít những lời phàn nàn về sản phẩm mỏ hàn xung của các bác khách mà lại “không phải khách”. Đó là những bác mua sản phẩm ở nơi khác, đến khi lỗi lại tìm gọi mình bảo hành. Có bác lịch sự, mình chỉ nói qua là hiểu. Nhưng cũng có nhiều bác cứ khăng khăng mua bên mình và quy đổi trách nhiệm. Thực sự bên mình rất mệt mỏi. Hàng thì không bán được, uy tín bị giảm sút lại còn mất thời gian giải thích cho khách hiểu.

Nguyên do là một số đơn vị đã ăn cắp công nghệ chế tạo mỏ hàn xung của chúng tôi. Họ sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng để gia công, cắt giảm linh kiện để giảm giá thành. Họ tăng công suất bằng cách rút ngắn số vòng dây sơ cấp. Điều này dẫn đến biến áp nhanh bị nóng và thiết bị rất dễ bị cháy khi làm việc ở cường độ cao.

Phân biệt mỏ hàn xung AK xịn và mỏ hàn kém chất lượng

Anh em chỉ cần để ý chút về hình thức bên ngoài sẽ biết đâu là hàng xịn, đâu là hàng lởm. Một số anh em kêu sao mỏ hàn của chúng tôi đắt hơn bên kia thế, và đây là lý do.

Chúng tôi đã trích một khoản tiền để mua 2 chiếc mỏ hàn 400 và 600w giả để cho các bác tiện so sánh.

Anh em nhìn hình bên dưới. Cùng có thông số công suất là 600w nhưng mỏ hàn của chúng tôi có kích thước lớn hơn nhiều. Cục biến áp to gần gấp đôi hàng rẻ tiền bên cạnh.

Mỏ hàn xung AK 600w xịn bên trái và mỏ hàn chất lượng kém bên phải

Công tắc hành trình mỏ hàn xung AK 600w là loại chịu tải cao, được nhập từ nguồn cung cấp uy tín. Hàng giả có công tắc rất bé. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có tem nhãn, còn hàng nhái thì không. Phần gắn chuôi vào biến áp được chúng tôi đính 2 con vít rất chặt, hàng đểu hoàn toàn không có.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được phun keo để chống gỉ sét và giữ chặt biến áp không bị rung. Mỏ hàn xung giả hoàn toàn không có.

Khung đồng thứ cấp mỏ 600w của chúng tôi được chập lại từ 2 thanh đồng thay vì 1 thanh ở hàng lởm.

Mỏ hàn xung 400w xịn và đểu

Mỏ hàn xung 400w xịn và đểu

Mỏ hàn xung thật giả

Không chỉ sản phẩm 600w mà ở tất cả các mức công suất khác mỏ hàn lởm cũng bị cắt giảm vật liệu. Ngoài việc nhanh hỏng, trải nghiệm hàn cũng kém hơn rất nhiều. Mỏ hàn lởm nóng chậm, công suất không đạt, không thể sánh được với mỏ hàn xung AK. Nếu bác nào ham rẻ cứ mua. Nhưng nếu mua về hỏng thì hãy gọi bên bán ấy chứ đừng gọi cho bên em. Trách nhiệm của ai thì người ấy phải gánh.

Đây là hình ảnh của mỏ hàn xung giả, kém chất lượng sau một thời gian sử dụng:

Anh em không nên ham rẻ mà mua phải hàng lởm trên Lazada, Shopee, tránh tiền mất tật mang.

Chất lượng đi đôi giá thành

Đối với mỏ hàn xung AK, chúng tôi tự tin về chất lượng nên có chế độ bảo hành 1 năm cho khách. Sản phẩm mà lỗi chúng tôi đổi luôn máy mới cho các bác. Cuộn dây sơ cấp được quấn từ đồng nguyên chất 100% nên cho hiệu suất rất cao. Tất nhiên hàng xịn thì thường đi đôi với giá tiền. Giá mỏ hàn AK có cao hơn đôi chút, nhưng các bác sẽ nhận được giá trị thật sự xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Mời các bác tham khảo:

Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển toàn quốc. Anh em được bóc hàng, cắm điện test thoải mái trước khi trả tiền. Không ưng cứ việc trả lại.

[Total: 2   Average: 5/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *